28th-30th March 2012

posted on 30 Mar 2012 17:13 by ph-vip
 
 
 
 
 
วันที่ 29 มีนาคม ประมาณตีสอง
 
  ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี อาจจะเขียนมึนๆ สถานการณ์ไม่เรียงกันหรืออาจจะฟังอะไรมาเพี้ยนไปบ้าง เรายังไม่ได้ตามข่าวเลย ยังไม่ได้ตามบทสัมภาษณ์ ตอนนี้เขียนมาจากความจำอันน้อยนิดแล้วก็ความรู้สึกตัวเองล้วนๆ ต้องรีบเขียน ยังไม่อยากอ่านจากที่ไหนเพราะเดี๋ยวความจำซึกกร่อน 5555 ม้ะ!
 
 
 
 
 
 

ฝากรูป

หมายเห็ด เราเล่าไม่เก่งนะFoot in mouth
 
เอาที่โครตประทับใจมากๆ แล้วกันนะ เตือนแล้วว่ามันอาจจะเพี้ยนๆ นิดหน่อย แฮ่ เราโชคดีมากกกก ไปถึงก็สายๆ แล้วแต่เราได้ยืนอยู่ข้างเวทีแบบติดรั่วเลย แต่อุปสรรคก็โครตเยอะ ตั้งแต่ลำโพงตัวเบ่อเร่อบังทิวทัศน์แล้วยังมาโดนพี่ตากล้องบังอีก แต่พอบิ๊กแบงออกมา ก็ไม่โดนบังล่ะ โดนเบียดชิดซ้ายจนเห็นชัดเว่อร์
 

ฝากรูป
 
เราทำตามโปรเจคที่เตรียมว่าไว้เลยคือ ชูป้าย "WELCOME BACK" หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปได้ไม่จบเพลงแรกกล้องก็ค้าง ซวยชิบหาย เลยหยิบไอพอดขึ้นมาถ่ายแทนแต่มันก็ไม่ชัดใช่ป่ะล่ะ เริ่มรู้สึกจะร้องไห้ บิ๊กแบงร้องเพลงไปเรื่อยๆๆ อยู่ๆ ยองเบก็เดินมาฝังเราแล้วก็โบกมือๆๆ ยิ้มให้ตามภาษาการเซอร์วิสแฟน ใจเต้นแรงเว่อร์เพราะไม่เคยเห็นบิ๊กแบงใกล้ๆ ขนาดนี้มาก่อน หลังจากนั้นเพลง hand up มั้ง ซึงรีเดินมาเก๊กหล่อข้างเวที คือตรงฝังเราเลย เก๊กหล่อจริงๆ นะ แบบจงใจด้วย 55 (ใกล้แบบนี้จ้า ;_; ปล.รูปนี้จิ๊กมาจากเพื่อนสาว http://upic.me/show/34237640) คนตรงนั้นจะเห็น แม่งเชิดหน้านิดนึง แล้วเป็นชั่ววูบที่สติทุกคนคงหายอ่ะ ดันกันจนรั้วพัง ชั้นแบบใจหายไปที่ตาตุ่มอ่ะ ความคิดแรกคือจะตายมั้ย แล้วอีกความคิดนึงก็แทรกเข้ามาอย่างรวดเร็ว ....เชี่ยล่ะ ซึงรีอยู่ในเหตุการณ์ 
จิตตกไปเลยอะแบบสารพัดความรู้สึก เคืองคนที่ดันมามาก เคืองการ์ตมากที่ทำเหมือนช่วยอะไรไม่ได้เคืองๆๆๆๆ โมโหๆๆๆ กล้องเสียเหี้ยไรสารพัด แล้วความคิดที่บ้าที่สุดคือ เจอแบบนี้อีกแล้ว พวกแกต้องไม่ชอบแน่ๆ เลยอ่ะ แล้วพวกแกก็จะไม่มาอีก พวกแกก็ทิ้งให้รอนานอีกเพราะพวกเราไม่เรียบร้อยเลย มานั่งเขียนรู้ตรงนี้แม่งรับรู้ถึงความเพ้อเจ้อตอนนั้น 5555 แต่ตอนนั้นคิดถึงเรื่องนั้นแล้วอ่ะ โมโหมากอ่ะจริงๆ เจ็บใจมากด้วยไม่รู้ทำไม เพื่อนช่วยเวิ่นกูก็ไม่มีพูดด้วย แบบเลวมาก 555 ทนแบบนั้นต่อไป ยืนเกาะรั้วที่จะล่มแหล่ไม่ล่มแหล่ ไม่มีอารมณ์กรี๊ด น้ำตานี้ปริ่มๆ เพราะแม่งทรมานมากเจ็บตัวเจ็บใจแต่สติสั่งให้ถือป้ายนั้นต่อไป เรายกมาบังหน้านิดถึงตลอด
 
ฝากรูป
 
ตอนสัมภาษณ์อ่ะเรามองพวกมันจนเหมือนจมไปในภวังค์ของตัวเองอ่ะ เสียงกรี๊ดดังจนหูอืด เดี๋ยวตะโกนเรียกชื่อคนโน้นคนนี้ แล้วเหมือนไม่ได้ยินไรเลย แล้วช่วงนั้นน่ะ จำอะไรไม่ได้เลย อดโมเม้นไปตามระเบียบ(ตอนนี้แม่งมานั่งเสียดาย55) จนพิธีกรบอกให้บิ๊กแบงมันพูดภาษาไทย ได้ยินชัดเต็มสองหูเลยคำว่า "น่ารักอ่ะ" เสียงอย่างแลดดดดมากก! ตอนนั้นกรี๊ดแตก ใครพูดไม่รู้กูว่าจียง เหมือนวิญญาณกลับร่างเบย ใครๆ ก็มองว่าแรด(ว่าแบบเอ็นดู)แต่เราว่ามันน่ารักอ่ะๆๆๆๆ ที่ผ่านมาไม่เคยมองมันแรดเลย ใครบอกจียงแรด ชั้นมองยังไงหน้ามันก็มีแต่คำว่าน่ารักๆๆๆๆๆ ฮือตอนนั้นแทบบ้า แล้วพิธีกรก็ชงๆ ป่ะ ให้จียงพูดอีกรอบแล้ววีไอพีก็พูดกับจียงว่า "น่ารักอ่ะ!!!" อวยกันไปอวยกันมา ตอนนั้นตะโกนสุดเสียงเลยนะ รู้สึกว่าสติเริ่มมา 5555 กูจะนอยด์ไปใย
ยองเบพูดว่าไรไม่คอยได้ยิน ผมรักแฟนชาวไทยมากๆ ป่ะ ;_; ซึงรีพูดว่าเป็น "แฟนกันไหม" แดซองพูดว่า "ส้วยมาก" 55555 พิธีกรแกก็สอนให้พูดใหม่ "ซวย? สวย? สวย" แล้วพี่ท็อปก็พูดว่า "ฝันดีนะ" T///////////T
ระหว่างสัมภาษณ์เห็นอะไรเลยนอกจากหลังตากล้อง หลังพี่คิว ข้างๆ ของยองเบ แล้วก็หน้าพี่ท็อป ;;_;; อยากเห็นจียงกันแดซองชัดๆ เผือกโดนบังซะมิดเลย โปรเจคเตอร์ก็มีไม่มองนะอย่างเห็นตัวเป็นๆ ตอนนั้นก็ทำได้แค่ใช้ปราสาทหูแล้วก็ตามองแต่พี่ท็อปกับยองเบแบบจะกลืนกิน 55555 คนสายตาสั้นเขาก็จะมองแบบเพ้งๆ ไง เอิ้กกก เออแล้วก็จำได้ว่าบิ๊กแบงมันชูนิ้วสัญญากับคนไทยแล้วว่าจะมีคอนเสิร์ต เวลานั้นทุกคนต้องเห็นอะเป็นโมเม้นที่น่ารักมากกกก ศิลปินนั่งอยู่บนเวทีชูนิ้วก้อยสูงๆ แล้วถ้ามองไปทางแฟนๆ ทุกคนก็ชูนิ้วก้อยเหมือนกันแล้วก็พูดว่า "สัญญานะ" ใช่ป่ะ? 555 เลือนลางง่ะ 
 
 
ฝากรูป
 
ฝากรูป
 
ฝากรูป
 
แล้วก็มีอยู่โมเม้นนุงงงงงงง เขาถามป่ะว่าชอบเพลงไรกันในอัลบั้ม Alive จียงหรือท็อป(จำได้แล้ว555) บอกว่าชอบโซโล่ของแดซอง แล้วแดแกก็หันไปยิ้มน่ารักๆ ให้แล้วก็พูดว่า "สูดย้อด" ฮือน่ารักมากกกกกกกกกก TT_TT
 
ฝากรูป
 
ฝากรูป
จากในคลิป วีไอพีกรี๊ดดดดดังมาก แดซองเลยหันไปหาจียงแล้วพูดว่าสุดยอด! แล้วจียงก็พูดกับแดซองว่า สุดยอดเหมือนกันคะTongue out

เอ่อะ.. ตอนบิ๊กแบงพูดเอาอยู่เนี้ยเอาว่าจากยองเบป่ะ พิธีกรแกก็ขอให้ทุกคนทำท่า เอาอยู่ จียงโดนหาว่าแรดอีกแระ ชิ ออกจะน่ารักอ่ะ แต่ก็นะ เจอพี่ท็อปไปก็สู้ไม่ได้จริงๆ 5555 อิพี่ท็อปไม่น่ารักเท่าจียงนะ แต่มันฮา ใครจะคิดว่าพี่แกจะกล้าลุกขึ้นมาทำไรแบบนี้ เป็นบุญตาทุกคนมาก 555 ยองเบไม่ยอมอ่ะ คนนี้กินขาด เอาจุยเราไปเลยเถอะ เลื้อยยาวเว่อร์ สงสารอิพี่ 555555 
แล้วตอนถ่ายรูปหมู่กัน วีไอพีน่ารักมากกก พี่เป๊คหรือพี่คิวนี้แหละบอกให้นับเป็นภาษาเกาหลีด้วย ทุกคนก็ "ฮาน่า ดูล เซท!" แชะ "ฮาน่า ดูล เซท!" แชะ "เอาอีกรูปทีนี้นับเป็นภาษาไทยนะ" "หนึ๊ง ซ่อง สาม" ชั้นได้ยินแบบนี้อ่ะ ทำไมต้องเพี้ยน หรือเราหูฟาด 55555555
ตลอดงานเราไม่ลดป้ายนั้นลงเลยถึงแม้เขาจะบอกให้ชูแค่สองเพลง คือแบบยองเบเดินมาบ่อยมาก ซึงรีก็ด้วย แล้วที่ประทับใจมากคือแดซอง TT_TT เราเห็นคนชูป้ายน้อยกว่าที่เราคิด พอมางซ้ายของคนที่เกาะรั่วเหมือนกันก็ไม่มีใครชู(แต่รู้สึกจะมีคนถืออยู่นะ แต่ไม่ได้ยกให้เห็นอะ) ทางขวาก็เอาลงกันหมดแล้ว เราก็เลยชูแม่งทั้งงาน ชูกลับไปกลับมาทั้งสองด้านอะ กลัวมันไม่เห็น ตอนซึงรีเดินมาตอนนั้นเป็นช่วงครึ่งแรกที่กำลังนอยด์ 555 ชั้นไม่กรี๊ดเลย ไม่ถ่ายรูป(อันนี้ลืมเอง- -) แล้วก็พยายามสบตามันอ่ะ ให้มันมองป้ายเรา เราหันด้าน "WELCOME BACK" ซะส่วนใหญ่ เราก็สั่นๆๆ ป้ายให้มันสนใจบ้าง ไม่รู้ว่าซึงรีจะเห็นรึป่าวแต่ตอนนั้นไม่อะไรเลย คิดว่าชูทั้งงานอยู่แล้วต้องมีสักคนเห็นอ่ะ 5555 ชั้นจะเอาให้เห็น(ป้ายในมือชั้น)ให้ได้ 
ยองเบเดินมาเราก็ทำแบบเดิม พยายามแล้วจริงๆ นะ แต่ชั้นสบตาพี่เบ้ไม่ได้เพราะพี่แกใส่แว่นดำ OTL แต่แอบคิดว่ายองเบต้องเห็นบ้างแหละเพราะเดินมาบ่อยมาก แล้วก็ยิ้มแล้วก็แลดูมีความสุขดี 55555 อันนี้คิดไปเอง ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ  พี่ท็อปเดินมาโบกมือแว้บนึง คนนี้ชั้นยังไม่ทันได้พยายามอะไรแม่งก็เดินไปแระ เสียใจนิดหน่อยเพราะวันนี้พี่ท็อปหล่อมาก อดเห็นใกล้ๆ แบบนานๆ ไง 5555555 ควอนจียงงงงงงง<3 ไม่สนแฟนฝังซ้ายเลย แกคือคนที่ชั้นอยากให้เห็นที่สุดนะ ไม่อ่ะ ไม่มา 5555 แต่มีช่วงนึงแค่นั้นเราแทบบ้า TT_TT ท่อนแร้ปเพลง Lies ไอท่อนชี้นิ้วแล้วสั่นท่อนที่พี่ท็อปแร็ปอ่ะ จียงมันยืนซ้ายแล้วก็หันมาทางฝั่งเรา TTT_TTT คิดว่าผชมันน่าจะชอบประโยคนี้อ่ะ แบบตอนจียงมันชี้ๆๆๆ อ่ะ เป็นคนเดียวที่เรากรี๊ดใส่แล้วก็สั่นป้ายแบบแทบบ้า TTT_TTT แถวๆ นั้นมีแต่คนถือกล้อง(คนที่เกาะรั้ว) มีเราคนนึ่งถือป้ายั้บๆ อีกคนนึ่งห่างจากเราไปสี่ห้าคนถือไอแพด ฮือจียงอาจจะเห็นก็ได้นะ TTTT_TTTT แค่นั้นก็ฟินแล้วมากแล้วกับเมน 
********แต่ใครจะเชื่อว่าชั้นฟินมากกว่านั้นอีกนะ TTTTTT_TTTTTT
ฮือออออันนี้ฟันธงเลยว่าไม่ได้คิดไปเองอ่า ช่วงท้ายๆ ก่อนเพลง Lies (ก่อนโมเม้นจียง) แดซองเดินมาเซอวิสตรงหน้าเลย แล้วเราก็เลยทำเหมือนกับที่ทำกับซึงรี สบตาแดซองแต่ว่าครั้งนั้นชั้นยิ้มมมมมมน้ำตาก็จะไหล เขาคืออีกความหวังอ่ะเขาคือเมนรอง เขาชี้ป้ายชั้น เขายิ้มให้แล้วก็โบกมือมาตรงนั้นแล้วก็เงยหน้าขึ่นไปมองคนอื่นแล้วก็โบกมือไปทั่วๆๆๆๆ อ่าาาาาาาา TTTTTTTTTT มันติดตามากกกกกกกกก เราเข้าใจเลยว่าแบบไหนเรียกว่าโลกหยุดหมุน ความรู้สึกแบบไหนที่ว่าฟิน มันไม่ได่ฟิน ณ ตอนนั้นอ่ะ แต่มันมาฟินตอนคุยกับเพื่อน ชั้นถามฝ้ายว่าเห็นรึป่าวหรือเราคิดไปเอง TTTT พอฝ้ายพูดแค่นั้นแหละ ถึงจะโกหกก็ฟินอ่ะ คือฝ้ายบอกว่าเห็นชี้จริงๆ แบบใครคิดไงไม่สนเอาเป็นว่าเขามองป้ายชั้น .......มันชัดเจนมากเลยนะทุกคนต้องเป็นเราอะโอ้ยยยย TTTTT ดีใจอะดีใจถ้ามันได้อ่านกัน แล้วยิ่งเป็นป้ายในมือกูนี้ TTTTTTTTTTTTTT มันดีใจมากกว่าสิ่งไหนๆๆ 
 
ฝากรูป
โมเม้นที่ว่าแดซองมายืนอยู่ตริงนี้แบบนี้ประมาณนี้ TTTT_TTTT จำไม่ได้ว่าถ่ายตอนไหน รู้แต่ว่าใกล้มากกกก
 
 
 
 
PhotobucketPhotobucketPhotobucket


บางคนอาจจะคิดว่าเว่อร์นะ คิดไปเองอะดิ่ เราไม่ว่าไรหรอกจะคิดแบบนั้นก็ได้ แต่เธออออ ป้ายนี้มันมีความหมายมากกว่าป้ายชื่ออ่า มันบอกแทนความรู้สึกของเราหมดแล้ว ยินดีต้อนรับกลับมานะ ชั้นอยากให้แกมาทัวร์ที่นี้นะ แล้วเธอคิดดูเราอยู่หน้าสุดเลยนะ ถ้ามันมองมันแบบบบบบบพูดไม่ถูกอ่ะ โลกหยุดหมุน TTTT ตรงหน้าเลยอ่าแบบไม่มีใครกั้น ฮือเหมือนยืนมองกันอ่ะ TTTTTTT เราบ้าไปแล้ว
 
 
พอเขียนเสร็จเมื่อวานก็เลยเริ่มตามแฟนแคม แล้วก็ไปป้ะกับคลิปนี้  --> บิ๊กแบง@คอนเสิร์ตเทพ http://www.youtube.com/watch?v=3mGpAa8FTjg
คือ...คือ.....แดซองช่วยอธิบายไอตอนที่แนะนำตัวให้ฟังโหน่ย
 
 
 
 
 
 
"ขอบคุงค้าบ Daesung desu.. *ขำ* แดซองอิมนีดะ .......ผมรักแฟนชาวไทยมากๆ ค้าบ"
 
ห้ะ...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
PhotobucketPhotobucketPhotobucket
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
OTL
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
มันน่ากระโดเตะตูดมั้ย 5555555555555555555555555555555555555555
แต่ไม่เป็นไรเราให้อภัย เรารักแดซองมาก รักมากๆ ชอบมากๆ เท่าจียง TT_TT พูดแล้วมันฮึกกก..

PhotobucketPhotobucketPhotobucket

 
นอกจากนี้ยังมีเรื่องประทับใจกับแฟนคลับด้วยกัน ฝ้ายเพื่อนกันตั้งแต่ประถมกับส่วนนิวรู้จักนานแล้ว(หลังจากที่ได้นั่งข้างกันในแฟนมีต evs 2pm 555555) แต่ยังได้รู้จักเพื่อนใหม่เยอะแยะเลย พี่กั้ม พี่เอิญ เฟิร์น แพร น้องพลอย น้ำ พี่ข้างหลังที่ขอเป็นชัตเตอร์ตอนเราถ่ายรูปกับฝ้าย ตอนที่เรากับฝ้ายคุยกันเรื่อง คนลองไมค์(kpn) พี่แกก็สะกิดจะช่วยด้วย 55555555555 แบบงงๆ แต่น่ารักมาก เสียดายที่เราไม่ได้คุยกันดีๆ แล้วก็แลกชื่อกัน 
ประทับใจหลายอย่างทีมงานบางคน ประทับใจไปยันพี่ทีมงานเครื่องเสียงบางคนพูดจาดีกันแฟนคลับมาก(เพราะแบบตอนแรกคิดว่าเขามองเราติ่งแน่ๆ เขาคงไม่ชอบอะไรแบบนี้) แต่แบบขอให้เขาช่วยอะไรช่วยได้เขาก็ช่วย อะไรไม่ได้เขาก็ปฏิเสธดีๆ หรือว่าเขากลัวว่ะ 555555555555 เพื่อนเราขอให้พี่คนนึ่งไปถ่ายรูปให้หน่อย พี่แกก็เกียงกัน จนพี่คนนึ่งที่มาแจกลูกอมพูดว่า "*ตกใจ* ไม่ได้ครับน้องเดี๋ยวพี่โดนไล่ออก" พี่แกยิ้มแห้งๆ แล้วก็วิ่งจากไปอย่างรวดเร็ว 5555555555555555 ถ่อออ
 
 
ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เราได้พบกันอีก ขอบคุณแม่ที่คราวนี้ไม่จู้จี้แล้ว บ่อยเลยตามเลย 55555 แล้วก็พ่อที่แอบทะเลาะกันนิดนึงเพราะพ่อมารอเราเป็นชั่วโมง รู้สึกขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรามีความสุข ขอบคุณที่เลือกพี่คิว เพราะพี่คิวเป็นพิธีกรที่น่ารักมาก 5555 ขอบคุณวายจีด้วย ขอบคุณคะะะะะะะะะะะะ 
ไม่เสียใจที่ไม่ได้ไป motor show แค่นี้ก็อิ่มอกอิ่มใจ(+ลำบากพ่อ)มากพอแล้ว เจอกันอีกที่ที่ Alive tour live in Bangkok สัญญาเลยว่าจะทุ่มจริงๆ แล้วก็จะไปนั่งดูอยู่ใกล้ๆ ^^
 
 
 
 
 
 
เชื่อว่าจะมาเพราะเราเกี่ยวก้อยกันแล้วด้วย
 ฝากรูป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
อย่าปล่อยให้รอนานนะ
^____________________^
 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

edit @ 30 Mar 2012 17:54:56 by berecognise

edit @ 30 Mar 2012 21:59:44 by berecognise

edit @ 30 Mar 2012 22:03:39 by berecognise

Comment

Comment:

Tweet

อร๊ายยยย surprised smile surprised smile surprised smile
เจ้าของบล็อก เราก็ไปมาเหมือนกันค่ะ
จะบอกว่าฟินกับความน่ารักของทุกคน

ฟินแทนจังที่โดนชี้ป้าย cry cry
แต่วันนั้นคนดันกันโหดมากกกก เราก็โดนดันไปเกือบติดรั้วเลยเหมือนกัน

#2 By Aommino on 2012-03-31 15:21

เราก็ไม่ได้ไปงานmoter showเหมือนกัน
แต่คอนสนุกมากกกbig smile อ่านบทความของวีไอพีด้วยกันรู้สึกว่าความรู้สึกจะเหมือนกันเลยแฮะ แต่ถ้าบิีกแบงไม่มาจัดตามสัญญา พวกเรางอนแน่นอน ฮ่าๆ

berecognise View my profile

Recommend